Pages

Friday, September 11, 2020

"จูน สาวิตรี" ชวนชิม "ขนมไหว้พระจันทร์ อีทไทย" กับสูตรต้นตำรับที่ใส่ใจมากว่า 60 ปี - คมชัดลึก

dasimahduh.blogspot.com

โดยในปีนี้ Eathai (อีทไทย)ได้คัดสรรขนมไหว้พระจันทร์-สูตรโบราณกว่า 60 ปี มาให้เลือก 8 รสชาติ ไม่ว่าจะป็น ไส้โหงวยิ้ง สูตรดั้งเดิม มีส่วนประกอบอย่างถั่วและธัญพืช ที่มีความหมายมงคล ไส้โหงวยิ้งไข่เค็ม เติมความอร่อยด้วยไข่แดง ไส้ทุเรียน ขนมไหว้พระจันทร์เหนียว นุ่มและหอม สอดไส้ด้วยทุเรียนหมอนทองชั้นดี ไส้ทุเรียนไข่เค็ม ตัดรสหวานของทุเรียนด้วยไข่แดงเค็มชั้นดี ไส้เมล็ดบัว คัดสรรเมล็ดบัวหลวงคุณภาพ กวนอย่างพิถีพิถัน ไส้เมล็ดบัวไข่เค็ม เมล็ดบัวหลวงคัดพิเศษจับคู่ไข่เค็มชั้นดี ตบท้ายด้วย ไส้งาดำ งาดำคั่วหอมกรุ่น เนื้อเนียนนุ่ม ดีต่อสุขภาพ ผสมเมล็ดบัวหลวงคัดพิเศษ และ ไส้งาดำไข่เค็ม เพิ่มความละมุนด้วยไข่แดงเค็มสูตรพิเศษที่ใครได้ลิ้มลองต้องติดใจ

Let's block ads! (Why?)



"ที่ชื่นชอบ" - Google News
September 11, 2020 at 03:31PM
https://ift.tt/35qnBTT

"จูน สาวิตรี" ชวนชิม "ขนมไหว้พระจันทร์ อีทไทย" กับสูตรต้นตำรับที่ใส่ใจมากว่า 60 ปี - คมชัดลึก
"ที่ชื่นชอบ" - Google News
https://ift.tt/36dr0nt

No comments:

Post a Comment